Chi tiết bài viết

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP CHO BẠN CÁC SẢN PHẨM VỀ GRATING CHẤT LƯỢNG NHẤT MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ GRATING chuyên cung cấp các sản phẩm như sàn lưới thép, nắp bịt hố ga, và các sản phẩm liên quan đến Grating, uy tín nhất tại Đồng Nai, vơi đội ngủ kỹ sư chuyên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến nhưng sản phẩm tốt nhất và và đảm báo giá thành cạnh trang nhất thị trường 

Ban Giaùm Ñoác cuøng toaøn theå coâng nhaân vieân CÔNG TY TNHH SX CK CN GRATING xin gôûi ñeán Quyù Coâng ty  lôøi chuùc söùc khoeû vaø thaønh ñaït.

Thưa Quý Công Ty!

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, chúng ta cần phải có những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng, tiện lợi khi lắp đặt và đặc biệt giá thành phải cạnh tranh với các sản phẩm khác cùng mục đích sử dụng.

Vâng, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Công Ty một loại sản phẩm như vậy đã và đang được sử dụng ngày càng rộng rải trong ngành xây dựng của nước ta hiện nay, đó là Lưới sàn chịu lực (Grating).

Grating được sử dụng vào các hạng mục như : Lót các sàn thao tác, các nắp mương, cống thoát nước… cho các công sở, nhà máy, xí nghiệp, các giàn khoan dầu khí, các nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, nhà ga v.v. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại Grating chịu lực cho các nắp mương, cống có xe tải trọng lớn (đến 120 tấn) chạy qua.

Ngoài ra, Grating còn vượt trội so với các sản phẩm thép khác về khả năng chống rỉ sét (trên 10 năm khi sử dụng ngoài trời) nhờ được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123/ A153.

Công ty CÔNG TY TNHH SX CK CN GRATING chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất tấm Grating theo tiêu chuẩn của Mỹ (NAAMM) để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và uy tín trên thị trường và giá luôn cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, chọn loại Grating phù hợp với khả năng chịu tải, mục đích sử dụng của quý công ty, nhằm tiết kiệm tốt nhất chi phí mà chất lượng sử dụng luôn đảm bảo.