Giới Thiệu

THƯ NGÕ

 

Kính gởi : BAN LÃNH ĐẠO QUÝ CÔNG TY.

 

       

CÔNG TY TNHH SX CK CN GRATING xin gửi đến quý công ty lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

 

         Thưa Quý Công Ty!

 

         Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tấm sàn chịu lực Grating, sử dụng làm Tấm Sàn Grating,Bậc Cầu Thang Grating, Nắp Mương Grating thoát nước, Nắp Hố Gas Grating,…cho các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, nhà máy xi măng, thức ăn gia súc, giàn khoan dầu khí, sân bay, nhà ga v.v.

        Sản phẩm của Công Nghệ Grating được áp dụng theo tiêu chuẩn sản xuất Grating của hiệp hội kim loại xây dựng Mỹ (NAAMM-MBG-531) và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là một trong những công ty lắp đặt đầy đủ dây chuyền sản xuất Grating ,Tấm Grating bằng máy hàn tự động. Đặc biệt chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp các loại Grating chịu tải lớn để làm Nắp Mương Grating , Nắp Cống Grating cho xe trọng tải lớn (đến 120 tấn) chạy qua. Ngoài ra, Grating còn vượt trội so với các sản phẩm thép khác về khả năng chống rỉ sét (trên 10 năm khi sử dụng ngoài trời) nhờ được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123 , JIS H8641 hoặc ISO 1461.

         Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ tư vấn,thiết kế, chọn loại Tấm Grating phù hợp với khả năng chịu tải và mục đích sử dụng của quý công ty, nhằm tiết kiệm tốt nhất chi phí mà chất lượng sử dụng luôn đảm bảo. 

         Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

        Trân trọng!